• HTX nông nghiệp công nghệ cao Lùng Phình (Thôn Tà Chải, xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai)

  HTX nông nghiệp công nghệ cao Lùng Phình địa chỉ Thôn Tà Chải, xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai có các sản phẩm chủ lực: rau, củ, quả, dâu tây, hoa.

   

 • Ðưa thương hiệu bưởi Múc đến người tiêu dùng

  Từ tháng 10 là thời điểm bưởi Múc - loại cây ăn quả ngon nổi tiếng của xã Thái Niên (huyện Bảo Thắng) - vào vụ thu hoạch rộ. Vụ bưởi này, Hợp tác xã (HTX) bưởi Múc nỗ lực đưa thương hiệu bưởi của địa phương đến với người tiêu dùng, mở rộng thị trường tiêu thụ.

 • HTX kinh doanh tổng hợp Mường Khương (Thôn Nhân Giống, Thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai)

  HTX kinh doanh tổng hợp Mường Khương (Thôn Nhân Giống, Thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) có các sản phẩm chủ lực: Gạo Séng cù, tương ớt Mường Khương. 02 sản phẩm của HTX đều được cấp chứng nhận OCOP 3 sao tỉnh Lào Cai.

 • Giấm Táo mèo - Sản phẩm đạt OCOP 3 sao cấp tỉnh

   Sau 2 mặt hàng nông sản chủ lực được cấp chứng chỉ OCOP 4 sao cấp tỉnh là Gạo tẻ Séng cù và Gạo lứt Séng cù dành cho người ăn kiêng, Hợp tác xã Tiên Phong Mường Vi có thêm 1 mặt hàng nông sản khác được chứng nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao cấp tỉnh, đó là Giấm Táo mèo.

 • Tinh hoa của núi rừng Tây Bắc

  Mật ong rừng nguyên chất là một thực phẩm rất tốt trong cuộc sống mà có lẽ không phải ai cũng biết. 

 • Lê VH6 - Tổ hợp tác sản xuất Lê VH6 an toàn xã Lùng Thẩn, huyện Si Ma Cai

  Sản phẩm Lê VH6 của Tổ Hợp tác sản xuất Lê VH6 an toàn xã Lùng Thẩn, huyện Si Ma Cai. Tổ hợp tác gồm 120 hộ dân xã Lùng Thẩn đã được tham gia vào dự án Hỗ trợ sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lê VH6 tại huyện Si Ma Cai bằng nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới. (Dự án do Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Lào Cai triển khai thực hiện).

 • Ếch sấy – HTX Nông nghiệp Thanh Sơn (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai)

  Không chỉ là loại thực phẩm dân dã, ngon miệng, có giá trị dinh dưỡng cao, ếch còn là vị thuốc chữa bệnh độc đáo. Các món ăn - bài thuốc từ thịt ếch rất tốt cho những người suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người già và trẻ em kém ăn, suy dinh dưỡng. HTX Nông nghiệp Thanh Sơn (huyện Bảo Yên) đã thành công trong việc nuôi và chế biến sản phẩm ếch sấy.

 • HTX Rau quả Thắng Lợi (huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai)

  HTX đã tận dụng điều kiện tự nhiên vốn hợp với đặc tính sinh trưởng và phát triển của cây dâu tây, cà chua đồng thời kết hợp ứng dụng công nghệ cao để tạo ra sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

 • Miến đao sâm chinh phục người tiêu dùng

  Nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm mới, tốt cho sức khỏe, tiếp cận thị trường cao cấp là hướng đi của Hợp tác xã Minh Phúc (ở tổ 11, thị trấn Bát Xát, trước đây là thôn Bản Trung, xã Bản Qua, huyện Bát Xát), từng bước chinh phục thị trường trong nước với sản phẩm miến đao sâm.

 • Làm giàu từ trồng và gieo ươm quế giống ở xã vùng cao Nậm Đét

  Nhắc đến xã Nậm Đét, huyện Bắc Hà là biết đến ngay một trong những vùng chuyên canh quế đầu tiên của tỉnh Lào Cai, vài năm trở lại đây cây quế đã trở thành cây trồng chủ lực, cho hiệu quả kinh tế cao, cải thiện đáng kể đời sống cho người dân Nậm Đét. Đối với người dân nơi đây, quế là cây xóa đói, giảm nghèo, giúp làm giàu.

  1 2 
Tin mới
Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 52
 • Trong tuần: 586
 • Tất cả: 38,149

   LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH LÀO CAI

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Mạnh Hùng - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lào Cai

Địa chỉ: Tầng 5 Khối 6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Nam Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai 

Điện thoại: (0214)3.888.169

Email: contact-lmhtx@laocai.gov.vn

Website: https://www.lienminhhoptacxa.laocai.gov.vn

    Copyright 2019 - Technology Supported by VNPT