Ban quản lý Dự án P5113: Khảo sát, đánh giá các hoạt động tại các HTX mục tiêu

Từ Ngày 1-4/6/2020, Ban quản lý Dự án Liên minh hợp tác xã tỉnh Lào Cai (P5113) đã làm việc với đoàn khảo sát của Văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam We Effect Và khảo sát, đánh giá kết quả tổ chức triển khai, thực hiện các hoạt động của Dự án: “Thúc đẩy liên kết thị trường, xây dựng các chuỗi giá trị hàng hóa nông sản cho các cộng đồng dân tộc thiểu số vùng cao của Lào Cai, giai đoạn 2018 – 2022” do Trung tâm hợp tác xã Thụy Điển tài trợ tại 05 hợp tác xã mục tiêu ( HTX Hoa Lợi; HTX Nông nghiệp Hoa Đào Sa Pa; HTX Tiên Phong Mường Vi; HTX Cộng đồng Dao Đỏ; HTX Thành Sơn).

Một số hình ảnh đoàn khảo sát làm việc tại các HTX:

Khảo sát tại HTX Hoa Lợi ( thành phố Lào Cai)

Khảo sát tại HTX Thành Sơn ( Huyện Bát Xát )

Khảo sát tại HTX Cộng đồng Dao Đỏ ( Thị Xã Sa Pa )

Đàm Xuân Thắng