Hội chợ xúc tiến thương mại cho khu vực kinh tế tập thể, HTX năm 2024 khu vực miền Trung- Tây Nguyên

Thực hiện Kế hoạch số 322/KH-LMHTXVN ngày 15/5/2024, Liên minh HTX Việt Nam sẽ tổ chức “Hội chợ xúc tiến thương mại cho khu vực kinh tế tập thể, HTX năm 2024 khu vực miền Trung – Tây Nguyên”  từ ngày 23 - ngày 28/7/2024 tại TP. Quy Nhơn tỉnh Bình Định.

Hội chợ tập trung vào các sản phẩm rau, củ, quả; sản phẩm nông sản chế biến; sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ; sản phẩm là đặc sản địa phương vùng, miền, làng nghề truyền thống; sản phẩm thủ công mỹ nghệ, may mặc; máy móc, thiết bị, vật tư nông nghiệp công nghệ cao,…

Hội chợ xúc tiến thương mại cho khu vực kinh tế tập thể, HTX được hệ thống Liên minh HTX Việt Nam tổ chức hàng năm, nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của các HTX trên cả nước tới người tiêu dùng; kết nối cung cầu phục vụ sản xuất, xúc tiến ký kết tiêu thụ và hợp tác đầu tư giữa các HTX với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho khu vực kinh tế tập thể, các HTX, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam được Đảng, Nhà nước giao.

Thu Nga