Hướng dẫn HTX Nông nghiệp Thanh Phong (huyện Bảo Yên) lập hồ sơ vay vốn

Ngày 09/01/2020 đoàn công tác Liên minh HTX tỉnh Lào Cai do Ông Đàm Xuân Thắng (Phó ban Tư vấn hỗ trợ) làm Trưởng đoàn đã có mặt tại HTX Thanh Phong (huyện Bảo Yên) với mục đích hướng dẫn quy trình lập Hồ sơ Dự án sản xuất giống bò vàng vùng cao, bò thịt huyện Bảo Yên và hướng dẫn thủ tục vay vốn theo đúng quy định của pháp luật.

Hình ảnh buổi làm việc

Ông Nguyễn Xuân Tùng hướng dẫn Hồ sơ pháp lý cho HTX.

Bà Phan Thanh Xuân hướng dẫn hồ sơ tài chính cho HTX.

Ông Doãn Văn Quân hướng dẫn lập Hồ sơ Dự án cho HTX.

Ông Đàm Xuân Thắng hướng dẫn hồ sơ bảo đảm tiền vay trên cơ sở tài sản của HTX.

Sau 1/2 ngày làm việc tích cực, HTX Thanh phong sẽ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt./.

Thanh Xuân

Phan Thị Thanh Xuân