Lào Cai: 02 HTX được trao giải Ngôi sao Hợp tác xã năm 2024 “CoopStar Awards 2024”
Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Lễ Tôn vinh và Giải thưởng Ngôi sao Hợp tác xã năm 2024 “CoopStar Awards 2024” nhằm tôn vinh các hợp tác xã (HTX), liên hiệp HTX (LHHTX) có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh.
100 hợp tác xã tiêu biểu đã được trao giải “Ngôi sao Hợp tác xã” trong Lễ tôn vinh hợp tác xã tiêu biểu và trao giải “Ngôi sao Hợp tác xã” lần thứ nhất năm 2024, diễn ra tối 11/4. Tỉnh Lào Cai có 02 HTX được vinh dự nhận giải Ngôi sao HTX Việt Nam năm 2024 là HTX nông sản dược liệu Mạnh Hương (Huyện Bảo Thắng) và HTX Tả Phìn xanh (Thị xã Sa Pa).

Ông Nguyễn Tiến Mạnh – Giám đốc HTX nông sản dược liệu Mạnh Hương vinh dự nhận giải Ngôi sao HTX Việt Nam năm 2024 “CoopStar Awards 2024”

Ông Trần Chí Thành – đại diện HTX Tả Phìn xanh vinh dự nhận giải Ngôi sao HTX Việt Nam năm 2024 “CoopStar Awards 2024”

Sự kiện do Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phối hợp với các bộ, ngành, cơ quan liên quan tổ chức, nằm trong chuỗi sự kiện Tháng hành động vì Hợp tác xã, chào mừng Ngày Hợp tác xã Việt Nam 11/4.

Doãn Quân