Mô hình HTX chăn nuôi sinh học đang được nhân rộng

Ngày 22/6/2020 đoàn công tác phối hợp giũa Liên minh HTX tỉnh Lào Cai với Phòng tài chính Huyện Bảo Yên đến tham quan HTX Hoàng Trang với mô hình chăn nuôi sinh học gồm gần 3000 con gà và hơn 100 con lợn thịt tại thị trấn Phố Ràng huyện Bảo Yên.

Mô hình HTX mới được thành lập  do Ông Vũ Việt Hoàng chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc HTX  với tổng diện tích 1500m2, trong đó 700m2 làm nhà xưởng chăn nuôi. Đây là mô hình sản xuất chăn nuôi rất có hiệu quả, đảm bảo an toàn vệ sinh thú y đang có hướng phát triển tốt trong thời gian tới.

Phan Xuân