5 thương hiệu, sản phẩm của Lào Cai được công nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021
Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam vừa công bố danh sách 119 thương hiệu, sản phẩm được công nhận danh hiệu “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2021”, trong đó, tỉnh Lào Cai có 5 thương hiệu, sản phẩm.

Các sản phẩm được công nhận gồm: Mận Tam hoa Bắc Hà của UBND huyện Bắc Hà; Lợn đen đặc sản của công ty TNHH Anh Nguyên, Gạo Séng Cù của HTX Tiên Phong Mường Vi, tinh bột nghệ đen nguyên chất và tinh bột nghệ viên mật ong của HTX nông sản dược liệu Mạnh Hương và thuốc tắm người Dao của Công ty cổ phần kinh doanh các sản phẩm bản địa Sa Pa.

Dự kiến, Lễ vinh danh “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2021” được tổ chức vào cuối tháng 12/2021.

ĐT.Ánh