Khối thi đua các tổ chức xã hội nghề nghiệp: Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2021; Tổng kết đợt thi đua chào mừng 30 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991 – 01/10/2021)
Ngày 29/7/2021, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị - đơn vị Trưởng khối thi đua các tổ chức xã hội nghề nghiệp năm 2021 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2021; Tổng kết đợt thi đua chào mừng 30 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991 – 01/10/2021)

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thạch Hưng – Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng (TĐKT) tỉnh, đồng chí La Thị Thúy – Chuyên viên ban TĐKT tỉnh, theo dõi, phụ trách Khối thi đua và 18 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên theo dõi công tác TĐKT của 09 đơn vị trong Khối.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2021, tham gia ý kiến vào bảng chấm điểm của Khối và kế hoạch kiểm tra công tác TĐKT Khối năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thạch Hưng – Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, đối với nội dung tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng 30 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991 – 01/10/2021) các đơn vị trong Khối đã thảo luận, bình xét, bỏ phiếu suy tôn và đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Hội người cao tuổi; tặng Bằng khen cho Hội Cựu thanh niên xung phong.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ, của Ủy ban MTTQ các cấp về tham gia ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19, phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng chung sức, đồng lòng tạo thêm nguồn lực cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe toàn dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội, các đơn vị trong Khối thi đua đã trao đổi, thống nhất chuyển kinh phí nội dung công tác đi thiện nguyện năm 2021 sang ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid -19.

Khối Thi đua các tổ chức Xã hội - Nghề nghiệp tỉnh Lào Cai có 9 đơn vị thành viên: Hội Văn học - Nghệ thuật, Hội Khuyến học, Hội Cựu Thanh niên xung phong, Ban đại diện Hội Người cao tuổi, Hội làm vườn và trang trại, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội Luật gia và Liên minh Hợp tác xã.

ĐT.Ánh