Khối thi đua các tổ chức xã hội nghề nghiệp tổng kết phong trào thi đua năm 2019
Sáng ngày 31/12/2019, Khối thi đua các tổ chức xã hội nghề nghiệp tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2019 và ký giao ước thi đua năm 2020.

Khối thi đua các tổ chức xã hội nghề nghiệp hiện có 9 thành viên, gồm có: Liên minh HTX, Liên hiệp các hội khoa học & kỹ thuật, Hội người cao tuổi, Hội Văn học – Nghệ thuật, Hội Luật gia, Hội làm vườn & trang trại, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội khuyến học, Hội cựu thanh niên xung phong. Các đơn vị trong Khối là  tổ chức xã hội nghề nghiệp đặc thù được ngân sách Nhà nước hỗ trợ hoạt động. Năm 2019, Liên hiệp các hội Khoa học & kỹ thuật được bầu làm Trưởng khối thi đua.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên theo dõi công tác thi đua khen thưởng, các cá nhân có thành tích xuất sắc của 9 đơn vị thành viên và đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Lào Cai.

Năm 2019, các đơn vị trong Khối đã cụ thể hóa thực hiện phong trào thi đua yêu nước bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng thành viên. Công tác thi đua được triển khai hiệu quả, các đơn vị trong Khối hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua của Khối năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đ/c Nguyễn Thị Lợi – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu ý kiến

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Vân Long – Phó trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh ghi nhận kết quả đạt được, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc các đơn vị gặp phải, đồng thời định hướng hoạt động Khối thi đua năm 2020.

Đ/c Lê Vân Long  - Phó Ban Thi đua khen thưởng tỉnh phát biểu chỉ đạo

Hội nghị khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn diện năm 2019.

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Các đơn vị trong Khối thảo luận bình xét, bỏ phiếu suy tôn và đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2019 cho Liên hiệp các hội khoa học & kỹ thuật.

Các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2020

Hội nghị cũng tiến hành bầu Hội Văn học – Nghệ thuật là Trưởng Khối thi đua năm 2020.

ĐT.Ánh
Đồng Thuận Ánh