Liên minh HTX tỉnh làm việc với đại diện đơn vị thực hiện Dự án GREAT 2 Lào Cai

Tại Hội trường Liên minh HTX tỉnh, đại diện đơn vị thực hiện Dự án GREAT 2 Lào Cai gồm có bà Trần Thị Ngân - Trưởng Ban GĐXHKT - Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai, Điều phối dự án GREAT, bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám đốc Công ty TNHH Hỗ trợ Phát triển Xanh cùng cán bộ, chuyên viên; đại diện Liên minh HTX tỉnh gồm ông Trương Mạnh Hùng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh và các cán bộ, chuyên viên.

Bà Trần Thị Ngân giới thiệu mục đích buổi làm việc, điều kiện tham gia và ý nghĩa chương trình triển khai Hệ sinh thái hỗ trợ phát triển kinh doanh tỉnh Lào Cai. Căn cứ Quyết định số 1834/QĐ-UBND ngày 22/7/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt Kế hoạch thực hiện 03 đề xuất tiểu dự án thuộc Dự án “Thúc đẩy bình đẳng giới thông quan nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất Nông nghiệp và phát triển Du lịch tại tỉnh Lào Cai”, nguồn vốn tài trợ ODA không hoàn lại của Chính phủ Ô-xtrây-li-a (Dự án GREAT 2 Lào Cai) trong đó có đề xuất “Thúc đẩy kinh doanh và lãnh đạo cho doanh nhân nữ tại Lào Cai” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai thực hiện; Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai và Công ty TNHH Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenU) tổ chức tham vấn đại diện các đơn vị mời Liên minh HTX tỉnh tham gia mạng lưới cố vấn địa phương thực hiện dự án.

Đại diện Liên minh HTX tỉnh - Ông Trương Mạnh Hùng bày tỏ sự nhất trí, giới thiệu các cán bộ, chuyên viên của Liên minh HTX tham gia mạng lưới cố vấn địa phương (các Mentor) thực hiện triển khai dự án cùng đơn vị.

Đại diện Hội LHPN tỉnh Lào Cai, Công ty TNHH Hỗ trợ Phát triển Xanh và Liên minh HTX tỉnh tại buổi làm việc.

Ngọc Minh - Ban Tư vấn hỗ trợ