Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức xây dựng thương hiệu sản phẩm chủ lực HTX

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Liên minh HTX tỉnh Lào Cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức xây dựng thương hiệu sản phẩm chủ lực HTX tại Thành phố Lào Cai.

Đây là khóa học tập trung ngắn hạn diễn ra trong 02 ngày 30/6 và 01/7/2022 với sự tham gia của 50 học viên đến từ các HTX trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Tham dự chỉ đạo và khai mạc có đồng chí Trương Mạnh Hùng – Ủy viên BCH Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Lào Cai.

Tại lớp tập huấn, Tiến sĩ Phạm Thị Thơm – Giảng viên cao cấp CEFE (GTZ - Đức), giảng viên cao cấp ILO (Tổ chức lao động quốc tế) đã truyền đạt các nội dung cơ bản: Xây dựng thương hiệu góc tiếp cận tư duy chiến lược cho các HTX trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Thông tin về nhãn hiệu, thương hiệu; Cách thiết kế thương hiệu và xây dựng thương hiệu sản phẩm hàng hóa.

Hoạt động nhóm

Qua đó, trang bị cho các HTX những kiến thức, kỹ năng xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu sản phẩm chủ lực, thúc đẩy phát triển sản xuất, tiêu thụ sản phẩm.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới Liên minh HTX tỉnh Lào Cai tiếp tục tổ chức 03 lớp tập huấn, bồi dưỡng cho các HTX trên địa bàn tỉnh.

ĐTÁnh