Triển khai khoá học “Marketing trực tuyến” trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Ngày 14/07/2021, trong khuôn khổ hợp tác giữa Liên minh HTX tỉnh Lào Cai, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Công ty Facebook, Liên minh HTX đã triển khai mời các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Lào Cai tham dự khoá học “Marketing trực tuyến số 3”. Đây là 1 khoá học trong chuỗi khoá học trực tuyến  gồm 10 số về phát triển kỹ năng số cho DNNVV trên nền tảng Facebook. Thời gian từ 15 giờ đến 16 giờ 30 phút, phát trực tiếp trong nhóm Fanpage của Trung tâm hỗ trợ DNNVV. (https://www.facebook.com/groups/3064635340430949).

Qua khoá học này, các học viên sẽ biết cách tiếp thị trực tuyến, truyền bá thông điệp về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của HTX tới khách hàng tiềm năng nhằm tối ưu việc kinh doanh trên Facebook của mình. Đây là khoá học trực tuyến đầu tiên trong năm nay được Liên minh HTX quan tâm, lựa chọn mở rộng triển khai trên địa bàn tỉnh Lào Cai, là dịp để đội ngũ cán bộ phụ trách địa bàn được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm để xây dựng các khoá học trực tuyến ngày càng tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn nữa. Đồng thời phát huy sự sáng tạo, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ phụ trách địa bàn, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác, đáp ứng yêu cầu phát triển của Liên minh HTX trong giai đoạn hiện nay.

Ngọc Minh