Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ quản lý HTX năm 2023

Trong 02 ngày 31/8, 1/9, tại hội trường khách sạn Đức Huy, Liên minh HTX tỉnh Lào Cai đã phối hợp tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng cán bộ quản lý HTX cho học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, ban kiểm soát của các HTX trên địa bàn tỉnh.

Dự và chỉ đạo lớp tập huấn, bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Thị Lợi - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Lào Cai, ThS.Phạm Thị Xuân – Viện trưởng Viện Phát triển bền vững và kinh tế số, đồng chí Trịnh Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Khoa học công nghệ và kinh tế số.

Quang cảnh buổi tập huấn

Học viên đã được các giảng viên đến từ Viện Phát triển bền vững và kinh tế số thuộc Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư, Viện khoa học công nghệ và môi trường truyền đạt các chuyên đề: Nâng cao năng lực tiếp cận ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số và thương mại điện tử; Nâng cao năng lực vận hành thương mại điện tử cho thành viên HTX đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Qua các lớp tập huấn giúp cán bộ lãnh đạo, quản lý HTX kiến thức cơ bản và nâng cao về sử dụng công cụ tìm kiếm trên internet; kỹ năng xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm; hướng dẫn và hỗ trợ các HTX về quy trình, kế hoạch tham gia quảng bá, giới thiệu, livestream bán hàng trên nền tảng số đa kênh như Tiktok, zalo…

Học viên chụp hình kỷ niệm cùng giảng viên lớp cán bộ quản lý HTX

Ngọc Minh